Xây dựng thương hiệu cá nhân đến nâng tầm vị thế môi giới bất động sản

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy đều có những nốt thăng trầm riêng. Và bất động sản cũng không ngoại lệ. Để đi đến thành công, nhiều người đã trải qua không ít những khó khăn, thử thách. Từng chặng đường họ đã rút ra những kinh nghiệm, bài học quý báu mà bản thân đã trải qua.

Tối ngày 23/11 vừa qua, trong số đầu tiên của chương trình Sun Talk Phú Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng bất động sản. Sức hút của chương trình đã được chứng minh bằng những con số biết nói.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-den-nang-tam-vi-the-moi-gioi-bat-dong-san

Tại số đầu tiên của chuỗi toạ đàm Sun Talk Phú Quốc, chương đã mời đến một vị khách mời đặc biệt với những câu chuyện, hành trình, trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đi đến thành công trong lĩnh vực này. Đó chính là Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ – CEO đồng sáng lập Sky Realty Phú Quốc kiêm Chủ tịch Mạng lưới Sale Nữ BĐS Triệu Đô MPW và Founder MPW Academy – Học viện Bất động sản triệu đô.

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và có 6 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group như là Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phu Quoc Resort,… Nhiều năm kinh nghiệm như vậy đã giúp Ms. Ngọc Thơ trở thành một huấn luyện viên sale nữ bất động sản triệu đô, đào tạo bán hàng cho đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp.

Từ xây dựng thương hiệu cá nhân đến nâng tầm vị thế môi giới bất động sản

Với chủ đề “Từ xây dựng thương hiệu cá nhân đến nâng tầm vị thế môi giới bất động sản” Ms. Ngọc Thơ đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, bí quyết và những khó khăn chị gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Thông qua những điều đó, nhân viên môi giới sẽ cơ hội tiếp xúc với một mảng màu nổi bật có sức hút khác biệt, minh chứng cho sự thành công của việc từ xây dựng thương hiệu cá nhân thành công đến nâng tầm vị thế môi giới bất động sản. Bởi, bắt đầu với nghề bất động sản không khó, nhưng để HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – VÀ THỊNH VƯỢNG với nghề môi giới bất động sản là điều không dễ dàng.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-den-nang-tam-vi-the-moi-gioi-bat-dong-san

Trong chương trình Ms. Ngọc Thơ đã chia sẻ: “Những người đã đang và dám theo đuổi con đường tư vấn, môi giới BĐS đầy thách thức, Ngọc Thơ muốn gửi gắm rằng: Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng. Và áp lực sẽ tạo ra kim cương.”

Một ngày nào đó, nghề tư vấn môi giới BĐS sẽ được nhìn nhận đúng như bản chất chúng ta vốn là những chuyên gia cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng. Hoặc một ngày nào đó khách hàng sẽ tìm đến chúng ta để được tư vấn, đưa ra những giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp cho khách hàng đạt được cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc bền vững.

Theo dõi thông tin CLB Nữ BĐS Triệu Đô tại:

Fanpage: MPW – Mạng Lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô

Group FB: https://bitly.com.vn/hs11gv

Group zalo: https://zalo.me/g/njijra610

Xem tin tức mới nhất của CLB tại Propertywomenforum