MPW là gì? Giới thiệu Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW

MPW là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới quý đối tác, quý thành viên những thông tin chi tiết nhất về Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW.

A. Thông tin mạng lưới MPW

1. MPW là gì?

MPW (Million Dollar Property Women) là mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô dành cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, CEO, leader, trưởng phòng, chuyên viên môi giới bất động sản có mong muốn hợp tác, phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và xây dựng thương hiệu cá nhân để tạo lợi thế cạnh tranh bền vững trong lĩnh vực.

2. Sứ mệnh của MPW

MPW hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ các thành viên nữ BĐS triệu đô phát triển kinh doanh thông qua việc tạo dựng, mở rộng các mối quan hệ, gia tăng tệp khách hàng, đối tác tiềm năng, đồng thời xây dựng thương hiệu cá nhân để tạo lợi thế cạnh tranh bền vững trong lĩnh vực.

3. Tầm nhìn của MPW

MPW hướng tới mục tiêu trở thành cộng đồng lớn nhất và chuyên nghiệp nhất dành riêng cho các thành viên nữ bất động sản tại Việt Nam; thúc đẩy hoạt động phong trào, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bài học bổ ích đến từ những nữ tướng BĐS triệu đô thành công, qua đó nâng tầm giá trị và gia tăng cơ hội phát triển bản thân cũng như hoạt động kinh doanh cho các chị em.

4. Giá trị cốt lõi của MPW

MPW hình thành với 5 giá trị cốt lõi: Chính trực – Yêu thương – Giúp đỡ – Biết ơn – Học tập.

– Chính trực: Đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân, đặt chữ tín lên hàng đầu, lời nói đi đôi với việc làm để tạo sự nhất quán và niềm tin cho các thành viên của mạng lưới.

– Yêu thương: Quan tâm, chia sẻ, yêu thương các thành viên như người thân trong gia đình, tạo nên sức mạnh gắn kết cộng đồng, sự bao dung, kiên nhẫn và là nền tảng văn hóa tổ chức tốt đẹp.

– Giúp đỡ: Sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ nhau hết mình trong công việc cũng như cuộc sống.

– Biết ơn: Lòng biết ơn là tiền đề tạo dựng hạnh phúc và thành công. Mạng lưới SWM biết ơn các thành viên vì tinh thần hợp tác, tin cậy, đoàn kết, cởi mở, cống hiến hết mình vì tập thể. Các thành viên bày tỏ lòng biết ơn nhau vì sự yêu thương, giúp đỡ, lắng nghe vô điều kiện.

– Học tập: Mạng lưới sẽ tạo mọi cơ hội để các thành viên phát triển, khẳng định bản thân, đồng thời mỗi thành viên cũng cần học hỏi, nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của mạng lưới.

B. Các thuật ngữ, chức danh trong MPW

1. MPW

MPW là tên viết tắt của mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô (Million Dollar Property Women) – mạng lưới dành cho các bóng hồng BĐS có mong muốn tìm kiếm cơ hội khẳng định bản thân, phát triển sự nghiệp và gia tăng giá trị thương hiệu cá nhân.

2. Chapter (CLB)

Chapter (CLB) là một thành viên trong hệ thống MPW. MPW không giới hạn số lượng Chapter trực thuộc nhưng mỗi Chapter chỉ hoạt động từ 20 – 30 người.

3. Member (Thành viên)

Là tên gọi những người tham gia vào Chapter. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký sinh hoạt chính thức tại một Chapter và đăng ký một sản phẩm BĐS được phép quảng bá tại Chapter đó. Tuy nhiên thành viên vẫn có thể giao lưu với Chapter khác nếu được LT Chapter đó mời tham dự.

4. Chủ tịch MPW

– Là người sáng lập và chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu MPW thông qua các phương tiện truyền thông.

– Là đại diện phát ngôn của MPW.

5. Ban LT Chapter (Leadership Team – Ban điều hành)

– Là tên gọi tắt của ban điều hành Chapter gồm các vị trí: 1 Chủ tịch Chapter, 5 Phó Chủ tịch Chapter, 1 Thư ký Chapter.

– Là nhóm các thành viên tham gia điều hành các hoạt động trong Chapter để đảm bảo tuân thủ theo quy định chung của mạng lưới. Một nhiệm kỳ của LT Chapter kéo dài 6 tháng.

6. Chủ tịch Chapter

– Điều hành Chapter của mình nhằm giúp Chapter phát triển hiệu quả nhất.

– Duy trì văn hóa của Chapter dựa trên nền tảng văn hóa của MPW.

– Quyết định việc kết nạp các vị trí Phó Chủ tịch và Thành viên của Chapter.

– Đưa ra đường lối sinh hoạt Chapter.

7. Phó Chủ tịch Chapter

– Các Phó Chủ tịch có trách nhiệm giới thiệu và phát triển thêm 3 – 5 thành viên mới để trở thành thành viên chính thức của MPW trong nhiệm kỳ của mình.

– Cơ cấu 1 Chapter gồm 5 Phó Chủ tịch:

  • 1 Phó Chủ tịch Thường trực: Hỗ trợ Chủ tịch trong công tác quản lý, điều hành Chapter. Là người có chuẩn mực hình ảnh và uy tín xã hội; được thực hiện các quyền của Chủ tịch khi Chủ tịch vắng mặt hoặc chờ thay thế Chủ tịch mới.
  • 1 Phó Chủ tịch Sự kiện: Thúc đẩy và phối hợp các thành viên, khách mời tham gia sự kiện của Chapter. Set up sự kiện cho buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần, chuẩn bị các thiết bị trình chiếu, loa đài, hoa, quà, bảng kỷ niệm chương,…
  • 1 Phó Chủ tịch Nội dung: Chịu trách nhiệm lên nội dung chương trình sinh hoạt hàng tuần, liên hệ với diễn giả, kiểm duyệt nội dung bài thuyết trình.
  • 1 Phó Chủ tịch Khách mời: Chào đón và giới thiệu khách mời khi họ tham gia các hoạt động của Chapter. Cung cấp thông tin Chapter, hỗ trợ khách mời kết nối, hòa nhập với các thành viên trong mạng lưới.
  • 1 Phó Chủ tịch Hội viên: Phê duyệt phiếu đăng ký gia nhập Chapter của khách mời; lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của các hội viên để điều chỉnh, đưa ra giải pháp cải cách, đổi mới giúp hoạt động Chapter ngày càng hiệu quả hơn cho các thành viên tham gia.

8. Thư ký Chapter

– Kết nối các thành viên thông qua group chat để trao đổi thông tin, thông báo lịch trình hoạt động.

– Phối hợp cùng các PCT xây dựng chương trình Property Lunch hàng tuần: quản lý việc thiết kế poster truyền thông; liên hệ thuê địa điểm tổ chức và nhiếp ảnh gia cho sự kiện; liên hệ và thông tin tới các thành viên, khách mời về nội dung, lịch trình, địa chỉ sinh hoạt; thu phí tham dự tuần và thanh toán các phí sinh hoạt tuần cho bên cho thuê địa điểm.

– Thực hiện công tác hậu kỳ: Gửi hình và những thông tin liên quan đến sự kiện cho các Chapter.

9. Property Lunch

Mỗi Chapter thuộc mạng lưới MPW có một buổi sinh hoạt định kỳ vào 11h30 – 13h30 trưa một ngày trong tuần tại một địa điểm do ban điều hành Chapter quy định. Đây là hoạt động bắt buộc với các thành viên trong Chapter để mở rộng mối quan hệ, trau dồi kiến thức do các thành viên, diễn giả chia sẻ, gia tăng cơ hội phát triển bản thân cũng như xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp.

10. Hoạt động đào tạo

Các thành viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo do MPW tổ chức giúp trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, xây dựng mối quan hệ, quản lý, điều hành, lãnh đạo, xây dựng thương hiệu cá nhân,…

11. Các sự kiện của MPW

MPW sẽ tổ chức các sự kiện lớn theo quý, năm để gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh, giao lưu giữa các thành viên thuộc các Chapter khác nhau trong cộng đồng.

12. Các kênh truyền thông

MPW đã xây dựng được hệ thống Website, Facebook, Youtube để kết nối thành viên và truyền thông hoạt động của mạng lưới tới cộng đồng. Trong tương lai gần, MPW sẽ triển khai tạp chí MPW Magazine để làm cơ quan ngôn luận của mạng lưới trên toàn quốc và xây dựng phiên bản App điện thoại nhằm gia tăng quyền lợi cho thành viên.

Xem thêm: Cách thức tham gia mạng lưới MPW