Quyền lợi khi tham gia Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW

1. Có cơ hội xây dựng uy tín và thương hiệu cá nhân, được nhìn nhận và đánh giá cao hơn về vị thế trong xã hội.

2. Được truyền thông và marketing rộng rãi trên các kênh truyền thông của MPW gồm: Youtube, Website, Facebook, tạp chí MPW Magazine.

3. Đa dạng hóa nguồn doanh thu cá nhân.

4. Tiết kiệm ngân sách truyền thông bản thân và doanh nghiệp thông qua cơ hội quảng bá tại các buổi sinh hoạt Property Lunch hàng tuần và truyền thông của mạng lưới MPW.

5. Được tham gia các sự kiện lớn theo quý, năm do mạng lưới MPW tổ chức để kết nối nhiều hơn với những nữ tướng thành công trong lĩnh vực.

6. Được xây dựng và mở rộng các mối quan hệ, kết nối sản phẩm, doanh nghiệp, gia tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác mới để phát triển công việc kinh doanh.

7. Có môi trường chuyên nghiệp để giao lưu, học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân bằng cách học tập từ các diễn giả, nữ tướng triệu đô uy tín cùng các thành viên trong Chapter.

8. Có nơi để tâm sự, giãi bày những vấn đề, góc khuất trong nghề môi giới bất động sản, những khó khăn trong cuộc sống không biết chia sẻ cùng ai; được ban LT và các thành viên khác trong Chapter lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên để bạn có thêm nhiều lựa chọn thay thế, dẫn dắt bạn vượt qua khó khăn.

9. Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng dành cho cộng đồng môi giới bất động sản do MPW tổ chức với các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

10. Nhận giấy chứng nhận thành viên, tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các thành viên trong Chapter.