MDG Land trở thành Đối tác phân phối Chiến lược của Nhà sáng lập Ecopark

MDG Land chính thức trở thành Đối tác phân phối Chiến lược của Nhà sáng lập Ecopark với dự án dự án Ecovillage Saigon River, nằm tại phía Đông Sài Gòn – Hệ sinh thái Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam.

MDG Land là đại lý phân phối chiến lược dự án Saigon River

Ban Lãnh đạo MDG Land cùng Nhà sáng lập Ecopark
Ban Lãnh đạo MDG Land cùng Nhà sáng lập Ecopark

Mới đây, ngày 10.4, tại Trung tâm hội nghị Gem Center (TP. Hồ Chí Minh), sự kiện “Kick Off Ecovillage Saigon River 2024” được diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình hơn 20 năm kiến tạo những khu đô thị xanh đáng sống nhất Việt Nam của Nhà sáng lập Ecopark. Đây cũng là dấu mốc quan trọng và khó quên của Mạng lưới Bất động sản Triệu đô – MDG Land khi trở thành đại lý phân phối dự án Ecovillage Saigon River, chính thức mang trong mình sứ mệnh mở ra một tương lai vươn tầm quốc tế cho cộng đồng cư dân Ecopark.

Dự án Saigon River – Quảng trường trung tâm tiềm năng vô hạn cùng bản thiết kế xuất sắc

Ecopark là một trong những thương hiệu bất động sản thành công tại Việt Nam. Thương hiệu sở hữu hàng loạt Hệ sinh thái Bất động sản đắt giá trên khắp cả nước. Từ khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ USD tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội đến Khu đô thị 5 sao Ecorivers, Eco Central Park tại Hải Dương và Nghệ An.

Tiếp tục hành trình kiến tạo những biểu tượng vượt thời gian, mong muốn đem đến cho cư dân môi trường để sống khỏe, sống thọ như những vùng đất Blue Zones trên thế giới, Nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo lên Resort Ecovillage Saigon River – Bất động sản Blue Zones đầu tiên ở Việt Nam mà trái tim là phân khu Riverwalk nằm ven sông. Hệ sinh thái rộng gần 55ha, nằm tại phía Đông Sài Gòn, cách Nhà thờ Đức Bà 18km sở hữu mô hình xanh, trị liệu tinh túy giúp nơi đây trở thành vùng đất Blue Zones đầu tiên của Việt Nam, tức vùng đất Blue Zone thứ sáu trên thế giới.

Ecovillage Saigon River
Dự án Ecovillage Saigon River

Với mật độ xây dựng chỉ 15% toàn khu, mật độ 170 cây xanh/người, điểm nhấn tạo nên vị thế độc bản của mô hình này là đặt con người vào vị trí trung tâm. Từng hơi thở, bước chân của con người gần gũi với thiên nhiên, được thiên nhiên nuôi dưỡng, chữa lành. Nơi đây, tâm hồn, thể chất và trí tuệ được nuôi dưỡng thông qua các tiện ích tại công viên dưỡng tâm, vườn cát chánh niệm hay đường sỏi hành thiền, vườn âm thanh, trung tâm thể thao ngoài trời, vườn thảo dược, rừng chạy ion âm, bếp rừng organic, công viên ôm cây, nhà hàng thực dưỡng trên sông…

Tại dự án, mô hình trị liệu sẽ được đưa vào thiên nhiên. Các công viên sẽ biến thành rừng ion âm, với công nghệ ion âm giúp làm sạch không khí, tăng đề kháng cơ thể, tạo môi trường thư giãn.

MDG Land đồng hành sứ mệnh thay đổi cách nhìn về một cuộc sống hạnh phúc, bền vững

Sở hữu mạng lưới hệ sinh thái dịch vụ bất động sản cao cấp hàng đầu, MDG Land đã có những thành tựu đặc biệt và đáng nể trên thị trường với những sản phẩm, dự án ấn tượng. Mỗi dự án được MDG Land lựa chọn đều là minh chứng về cam kết và tầm nhìn về giá trị khác biệt nhưng thực tế, đúng nhu cầu của thị trường. MDG Land chính là cầu nối kiến tạo môi trường sống vượt trội, đem đến những sản phẩm gia tăng giá trị đầu tư theo thời gian cho khách hàng.

Với các nhà đầu tư, MDG Land minh bạch và tôn trọng, luôn tìm ra giải pháp để tìm kiếm sự tương đồng trong cách thức triển khai. Đó là lý do mà MDG Land lựa chọn và muốn giới thiệu đến nhà đầu các dự án tiềm năng Ecovillage Saigon River này của nhà sáng lập Ecopark.

Tham dự sự kiện với tư cách là đối tác chiến lược của Ecopark, chủ tịch Mạng lưới Bất động sản MDG Land, Ms. Nguyễn Thị Ngọc Thơ bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi dự án Ecovillage Saigon River ra mắt thành công. Chị cảm nhận chính MDG Land cũng đang góp phần truyền tải mạnh mẽ thông điệp “Sống hạnh phúc – Sống Blue Zones” tới cộng đồng như Ecopark đang hướng tới.

"Sống Hạnh Phúc - Sống Bluezones" cùng Ecovillage Saigon River
“Sống Hạnh Phúc – Sống Bluezones” cùng Ecovillage Saigon River

Ecovillage Saigon River không chỉ là một kế hoạch kinh doanh, mà còn là một ước mơ về một tương lai xanh, một cuộc sống An Yên trong vòng tay thiên nhiên giữa lòng thành phố. Với đội ngũ 1.000 chiến binh kinh doanh đại sứ hạnh phúc, cùng sự lan tỏa sứ mệnh “Sống Hạnh Phúc – Sống Bluezones” một cách ý nghĩa và thành công, góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, bền vững cho cộng đồng, đồng thời tôn vinh giá trị văn hóa và bảo vệ môi trường. Hãy cùng Ecopark và MDG LAND chinh phục thành công 10.000 tiểu khu vườn hoa trong lòng thành phố và thổi bùng ngọn lửa sáng tạo của cộng đồng.