Mở ra Hành trình Thịnh vượng mang tên Tự do cùng MDG Việt Nam

Chiều ngày 06/04/2024, chương trình Property Network với chủ đề “Hành trình thịnh vượng mang tên Tự do” do mạng lưới nữ bất động sản triệu đô MDG tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của nhiều nữ doanh nhân tên tuổi trong nhiều lĩnh vực.

Xuyên suốt buổi workshop, host và các khách mời đã cùng nhau chia sẻ những quan điểm về hành trình chạm tới Tự do và sự thịnh vượng, đồng thời ra mắt sự kiện Mở bán dự án Libera Nha Trang với vị thế và quy mô đầu tư khủng. Trong sự kiện, lãnh đạo MDG Land đã lên chia sẻ sứ mệnh, giá trị cốt lõi của tổ chức và tâm huyết với dự án, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng khách hàng.

Property Network “Hành trình Thịnh vượng mang tên Tự do”
Property Network “Hành trình Thịnh vượng mang tên Tự do”

Định nghĩa về sự Tự do và Thịnh vượng

Mở đầu chương trình, Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ – Chủ tịch sáng lập MDG Việt Nam đặt vấn đề thảo luận với chủ đề “Tự do & Thịnh vượng”, hai khái niệm tưởng chừng có sự mâu thuẫn. Ms. Nguyễn Thị Thu Hà, CEO YLY Group đã chia sẻ rằng Tự do là khi được là chính mình, làm những điều mình yêu thích không bị ràng buộc bởi điều gì. Bổ sung ý kiến trên, Ms. Hương Giang, Founder Director cho rằng đó là Tự do tài chính, du lịch trải nghiệm và có nhiều bất động sản tạo dòng tiền vững mạnh.

Tổng kết lại, Ms. Ngọc Thơ nhận định năm 2023 là một năm có nhiều sự thách thức. Tất cả doanh nghiệp phải làm đúng, chuẩn với chính năng lực của mình. Theo đó, sự Thịnh vượng mang tên Tự do được định nghĩa là khi người thành đạt Tự do làm điều tuổi trẻ chưa từng làm, Tự do lựa chọn nơi mình sống, làm chủ tài sản và hưởng thụ thành quả xứng đáng.

Giải pháp cho Hành trình Thịnh vượng mang tên Tự do

Trong chương trình, MDG Việt Nam đã mang tới một cơ hội đầu tư tiềm năng, hấp dẫn – Siêu dự án Libera Nha Trang có thể đưa khách hàng lên đỉnh cao Tự do. Được mệnh danh là đảo tỷ phú mới chưa từng xuất hiện tại Châu Á, Thái Bình Dương, Libera Nha Trang được lựa chọn để kể câu chuyện về sự vương giả quyền quý, là sự kết hợp tuyệt hảo giữa văn hóa Việt và tinh hoa Tây Ban Nha.

Dự án Libera Nha Trang ghi dấu ấn đậm nét với những điểm độc đáo “có một không hai”:

 • VỊ TRÍ: Độc tôn, duy nhất tại thành phố Nha Trang. Tọa lạc tại đầu rồng, điểm cuối cùng của con đường vàng Trần Phú.
 • CHỦ ĐẦU TƯ: Có tâm, có tầm và Đối tác đỉnh cao, uy tín cùng cam kết vượt tiến độ, đơn vị vận hành tên tuổi top đầu cùng đặc quyền dịch vụ cao cấp là những cái tên bảo chứng cho dự án này.
 • THIẾT KẾ: độc bản tôn vinh chủ nhân.
 • BOONGKE CỦA CÁC TỶ PHÚ: Chỉ các khách hàng cực VIP mới sở hữu được những viên ngọc mang tên Libera.
 • Số lượng HIẾM, QUÝ, DUY NHẤT, vô cùng hữu hạn. Không còn dự án nào sát biển sở hữu ưu điểm tuyệt đối như vậy.
 • Hồ sơ PHÁP LÝ VEGA CITY HOÀN CHỈNH – Hiếm có tại Nha Trang, tự tin trao tay khách hàng Sổ đỏ. Mọi thông tin đều rõ ràng từ GCN Đầu tư, GPXD, GCN đã tách cho từng căn Villas.

Ms Ngọc Thơ chia sẻ, Chủ đầu tư đang thực hiện chính sách chi trả vô cùng ưu đãi cho người mua. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10% giá trị căn hộ tương đương 188 triệu, sau đó ngân hàng hỗ trợ là hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ gần ngay mặt biển Nha Trang. Tiềm lực dự án được kỳ vọng sẽ đẩy sóng bất động sản đi lên, có lợi cho cả ba bên là chủ đầu tư – người bán – khách hàng.

Hướng đi cho nhà kinh doanh Bất động sản

Bên cạnh ra mắt dự án Libera Nha Trang, Ms. Bùi Phương Thủy, Phó Chủ tịch MDG Global Holdings chia sẻ những khó khăn với các nhà kinh doanh bất động sản. Đó là sự mông lung, mất định hướng trên thị trường; không có thương hiệu và không được ghi nhận; chưa tìm được sản phẩm phù hợp, mang lại giá trị đích thực. Đây là những khó khăn khiến các nhà kinh doanh bất động sản khó thành công trên thị trường, không bán được hàng. Điều này tốn rất nhiều công sức, thời gian mà không thu về được thành quả.

Ms. Phương Thủy đã đưa ra một giải pháp để tháo gỡ được những khúc mắc trên đó là gia nhập cộng đồng Doanh nhân triệu đô, trở thành một thành viên của MDG Club.

Theo đó, mô hình kinh doanh MDG bao gồm:

 1. MDG Academy: Tham gia đào tạo bất động sản chuyên nghiệp.
 2. MDG Club: Trở thành thành viên của MDG Club.
 3. MDG Service: Tư vấn giải pháp bán hàng Marketing bất động sản tổng thể.
 4. MDG Land: Phân phối bất động sản triệu đô cho các chủ đầu tư hạng A.
 5. MDG Resort: Bán gói mô hình kinh doanh chuỗi và hoàn thiện bất động sản dòng tiền.

Có 03 tiêu chí để gia nhập MDG:

 • Nhóm 1: Community dành cho các cộng tác viên bất động sản.
 • Nhóm 2: In houses dành cho người trực tiếp làm việc tại văn phòng công ty.
 • Nhóm 3: Presenter là những người có nhiều mối quan hệ khách hàng, đối tác.

Chỉ cần ứng viên là người đam mê Bất động sản, tùy theo từng tiêu chí cụ thể là hoàn toàn có thể chọn lựa được nhóm phù hợp với bản thân. Mạng lưới Bất động sản MDG luôn sẵn sàng chào đón, mở rộng thành viên.

Khi tham gia MDG Club, ứng viên sẽ được đào tạo xuyên suốt chương trình, mở ra hành trình tiến tới Tự do tài chính, để lại dấu ấn nơi bạn đi qua. MDG sẽ liên tục triển khai các chương trình đào tạo, coaching 1:1 để chia sẻ kỹ hơn về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi hướng tới cộng đồng của MDG Land.

Kết thúc chương trình, các khách mời hài lòng về sự minh bạch thông tin và độ uy tín của nhà phân phối MDG Land, đồng thời bày tỏ sự quan tâm hứng thú rất lớn tới dự án Libera Nha Trang. Sự thành công của workshop sẽ tạo tiền đề mở ra những sự kiện quy mô lớn hơn nữa trong tương lai.