Property Business: Xu hướng bất động sản lên ngôi giữa mùa dịch Covid-19

Chương trình sinh hoạt định kỳ Property Business với chủ đề “Xu hướng bất động sản lên ngôi giữa mùa dịch Covid-19” do CLB Nữ Bất Động Sản Triệu Đô – MPW tổ chức ngày 28/07 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với phần chia sẻ, giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu, chương trình đã mang tới cho người xem những thông tin chuyên sâu về cơ hội, tiềm năng phát triển và lợi nhuận kép của loại hình bất động sản Wellness đang chiếm lĩnh thị trường.

property-business-xu-huong-bat-dong-san-len-ngoi-giua-mua-dich-covid-19

Khi “Health over Wealth” (sức khỏe quan trọng hơn tài sản) ngày càng được gọi tên như một xu hướng sống mới sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, bệnh tật hiểm nghèo dần trẻ hóa thì đây cũng là lúc bất động sản Wellness dần bước sang một kỷ nguyên mới, bứt tốc và thống lĩnh toàn cầu.

Tiếp nối thành công của buổi livestream chủ đề “Bất động sản chăm sóc sức khỏe đón đầu xu hướng Wellness”, CLB Nữ Bất Động Sản Triệu Đô tiếp tục mời đến 3 chuyên gia sẽ chia sẻ về chủ đề, gồm: Mr. Nguyễn Văn Thành – GĐKD Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam, Mr. Nguyễn Văn Thông – GĐKD Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam và Ms. Nguyễn Thị Hồng Hà – TPKD Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam. Xuyên suốt chương trình, các diễn giả đã mang tới một số thông tin chính sau:

  • Thông tin chuyên sâu về bất động sản Wellness
  • Các dự án bất động sản Wellness tiên phong tại thị trường Việt Nam và khả năng phát triển của các dự án trong thời gian qua
  • Mối quan hệ tương hỗ giữa tiềm năng của thị trường Phú Quốc nói chung, Nam đảo nói riêng và sự phát triển của loại hình bất động sản Wellness
  • Lợi nhuận kép về sức khỏe và đầu tư của mô hình bất động sản Wellness

Thông tin chuyên sâu về bất động sản Wellness

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những hiểu biết sâu sắc về bất động sản và thị trường hiện nay, diễn giả Nguyễn Văn Thành đã có những chia sẻ hết sức chi tiết và bổ ích về loại hình bất động sản Wellness. Theo anh: “Bất động sản Wellness là loại hình bất động sản hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua các hoạt động ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi khoa học, yoga, thiền, suối khoáng nóng, đá muối, mát xa trị liệu, chăm sóc sức khỏe,… Về mặt bản chất, không gian sống Wellness là môi trường lý tưởng để thanh lọc cơ thể, nuôi dưỡng tâm hồn, tái tạo năng lượng, mang đến sự sảng khoái, tươi mới nhằm thỏa mãn cơn khát chữa lành bằng thiên nhiên trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng nổ.”

property-business-xu-huong-bat-dong-san-len-ngoi-giua-mua-dich-covid-19
Mr. Nguyễn Văn Thành – GĐKD Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam

Nhiều người thường lầm tưởng bất động sản Wellness chỉ phù hợp với những người có tuổi hoặc có bệnh. Tuy nhiên, khách mời Nguyễn Văn Thành đánh giá: “Bất động sản Wellness dành cho tất cả các thế hệ. Tuy nhiên ở giai đoạn hiện tại, sản phẩm này phù hợp hơn với những khách hàng giàu, có tài chính tốt. Đặc biệt đối tượng người giàu ở độ tuổi trung niên, người hưu trí thu nhập cao ngày một chú tâm và chi tiêu nhiều hơn cho dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, lựa chọn không gian sống với chỉ số sức khỏe cao để phục hồi sức khỏe và nuôi dưỡng đời sống tinh thần trong những kỳ nghỉ dài ngày.”

Các dự án bất động sản Wellness tiên phong tại thị trường Việt Nam

Sống gần gũi với thiên nhiên, chú tâm vào chăm sóc sức khỏe là “linh hồn” của lối sống Wellness và bất động sản Wellness. Gần như các khu nghỉ dưỡng 5* tại Việt Nam có các tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bể bơi khoáng nóng, hệ thống phòng tập gym, spa, yoga, thiền,… Chẳng hạn khu nghỉ dưỡng Mgallery Yên Tử mang tới cho du khách trải nghiệm thiền định trong không gian văn hóa Phật giáo đặc biệt, không gian tâm linh yên tĩnh và khói hương trầm lan tỏa. Alba Wellness Valley by Fision tại Huế nổi tiếng với các hoạt động chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng nóng 7 bước kiểu Nhật và nghệ thuật spa độc đáo, các hoạt động tập Tai-chi, thiền hành, thiền nước, thiền đi bộ và các lớp học thở. Hay khu nghỉ dưỡng Amanoi Ninh Thuận cũng cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện như spa trị liệu chuyên nghiệp, tập pilates trong bầu không khí trong lành, châm cứu, massage,…

Điểm chung của các khu nghỉ dưỡng trên là chủ đầu tư khai thác và vận hành. Trong khi đó, có một địa điểm mới nổi của chủ đầu tư Sun Group là biệt thự Onsen Yoko Quang Hanh nổi tiếng với dịch vụ tắm khoáng nóng chuẩn Nhật lại được bán lại cho các nhà đầu tư với chương trình chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

property-business-xu-huong-bat-dong-san-len-ngoi-giua-mua-dich-covid-19
Ms. Nguyễn Thị Hồng Hà – TPKD Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam

Theo diễn giả Nguyễn Thị Hồng Hà nhận định: “Bất động sản chăm sóc sức khỏe sẽ là một phân khúc tiềm năng khi các nhà đầu tư ngày càng chịu chi cả về tài chính lẫn thời gian để tìm kiếm sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng giữa đại dịch Covid-19.”

Mối quan hệ tương hỗ giữa tiềm năng của thị trường Phú Quốc nói chung, Nam đảo nói riêng và bất động sản Wellness

Lọt vào top 15 hòn đảo tốt nhất thế giới để nghỉ hưu, Phú Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố về tự nhiên, cơ sở hạ tầng và quy hoạch bài bản để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Trong đó, khu vực Nam đảo ngoài 3 lợi thế kể trên còn được hưởng lợi từ hệ sinh thái 3 chân kiềng hoàn thiện của tập đoàn Sun Group, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và bất động sản. Nhận xét về mối quan hệ tương hỗ giữa tiềm năng của Nam đảo Phú Quốc với sự phát triển của loại hình bất động sản Wellness, diễn giả Nguyễn Văn Thông chia sẻ thêm: “Sự xuất hiện của bất động sản Wellness sẽ làm đa dạng thêm các loại hình sản phẩm tại Nam đảo Phú Quốc, hứa hẹn thu hút lượng du khách đông đảo đổ về đây mỗi năm. Đồng thời đây cũng là lợi thế giúp tăng giá bất động sản trong khu vực, là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư thông thái.”

property-business-xu-huong-bat-dong-san-len-ngoi-giua-mua-dich-covid-19
Mr. Nguyễn Văn Thông – GĐKD Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam

Bổ sung thêm về giá trị của bất động sản Wellness, diễn giả Nguyễn Văn Thành nói: “Đầu tư bất động sản Wellness không chỉ nhận về lợi nhuận kép mà còn là lợi nhuận tam, lợi nhuận tứ. Đó là khả năng tăng lãi vốn dựa vào đà tăng trưởng lớn của thị trường Phú Quốc, khả năng tạo lợi nhuận, dòng tiền và đặc biệt là những giá trị vô giá về sức khỏe dành cho chủ sở hữu.”

property-business-xu-huong-bat-dong-san-len-ngoi-giua-mua-dich-covid-19
Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ – Chủ tịch Sáng lập MPW Club

Qua buổi chia sẻ này, các nhà đầu tư cùng cộng đồng sale đã có những hiểu biết sâu sắc và chi tiết hơn về cơ hội, tiềm năng phát triển và lợi nhuận của loại hình bất động sản Wellness đang thống lĩnh thị trường.

Hẹn gặp mọi người tại những chương trình Property Business tiếp theo của CLB Nữ Bất Động Sản Triệu Đô.

Xem tin tức mới nhất của CLB tại Propertywomenforum

—————-

Theo dõi thông tin CLB Nữ BĐS Triệu Đô tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Propertywomenforum

Group FB: https://www.facebook.com/groups/1839155299748138

Group zalo: https://zalo.me/g/njijra610

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrxHProperty BusinessZ3vUK732UzptuadYMlA