Chủ tịch Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW là ai?

Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW do Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ – GĐKD Công ty Cổ phần BĐS Bầu trời Việt Nam sáng lập và điều hành.

chu-tich-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-mpw-la-ai
Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ – Chủ tịch Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ năm 16 tuổi, bén duyên với nghề tư vấn bất động sản chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, đến nay Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề khi chưa đầy 30 tuổi. Ms. Ngọc Thơ đã trải qua những bước thăng trầm trong sự nghiệp, đảm đương nhiều vị trí quan trọng và tích lũy cho mình nhiều bài học kinh doanh quý báu.

Hành trình trải nghiệm trên thương trường giúp chị thấu hiểu nỗi khó khăn, những góc khuất trong nghề cùng khát khao được thể hiện, khẳng định bản thân, được công nhận và kiến tạo tương lai tốt đẹp, giàu có của phái nữ khi làm môi giới BĐS. Từ đây, mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW do chị sáng lập năm 2017 chính thức ra đời nhằm hướng tới mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các chị em hiện thực hóa mong ước ấy.

Hiện tại, cộng đồng môi giới bất động sản nói chung và các thành viên trong mạng lưới nói riêng biết đến Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ với vai trò Chủ tịch Sáng lập Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW, HLV Sale Nữ BĐS Triệu Đô, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần BĐS Bầu trời Việt Nam, CEO đồng sáng lập Sky Realty Phú Quốc.

Trên cương vị Chủ tịch Mạng lưới MPW, Ms. Ngọc Thơ đã cho ra mắt nhiều chương trình sinh hoạt định kỳ hàng tuần, hàng tháng như: Property Business, Property Lunch, Property Network, Property Online. Các hoạt động đều được đón nhận và thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của cộng đồng nữ bất động sản trên toàn quốc. Trải qua 4 năm phát triển theo đúng mục tiêu gắn với thời đại mới của những người phụ nữ thế kỷ 21 làm chủ vận mệnh, khẳng định bản lĩnh và thành công vượt trội, mạng lưới MPW đã góp phần nâng tầm giá trị cộng đồng nữ bất động sản triệu đô tại Việt Nam.

chu-tich-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-mpw-la-ai
Mạng lưới MPW thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng nữ bất động sản trên toàn quốc

Trong nhiệm kỳ 5 năm 2021 – 2026, Chủ tịch Đinh Thị Ngọc Thơ sẽ tiếp tục tiên phong, thúc đẩy các hoạt động, phong trào để giúp mạng lưới ngày càng phát triển vượt bậc và tạo tiếng vang trong cộng đồng BĐSND cao cấp.