Sun Tropical Village – Ngôi làng nhiệt đới chuẩn Wellness

Năm 2021, Phú Quốc đã vượt qua hàng nghìn hòn đảo trên thế giới để trở thành một trong 15 hòn đảo “nghỉ hưu” tốt nhất thế giới. Không những thế nơi đây còn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của loại hình bất động sản wellness – dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe.

Một hòn đảo mang đến sự bình yên, thư thái để nghỉ hưu. Phú Quốc chính là điểm sáng và hoàn toàn thích hợp để trở thành điểm đến giúp du khách trải nghiệm loại hình du lịch Wellness dài ngày trong căn hộ Second Home của chính mình. Nắm bắt được ưu điểm này, Sun Group đã cho ra mắt dòng bất động sản second home chăm sóc sức khỏe phong cách nhiệt đới tại bãi Kem.

sun-tropical-village-ngoi-lang-nhiet-doi-chuan-wellness

Ngày 27/8, Sun Group chính thức ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe với tên gọi “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village.

sun-tropical-village-ngoi-lang-nhiet-doi-chuan-wellness

Dự án là sự tiên phong chinh phục kỷ nguyên wellness với kiến tạo một ngôi làng nhiệt đới – Wellness Second Home nguyên bản chưa từng có trên đảo Ngọc. Đây là dự án biệt thự với không gian sinh thái, mang đến trải nghiệm sống đáng nhớ về một cuộc sống bình yên, tự tại giữa rừng, vườn và biển xanh ngát. Một nơi giao hòa giữa thiên nhiên rừng già, biển cả. Nơi ngập tràn nắng và gió, phủ kín bởi tấm màn cây xanh, thoang thoảng hương thơm hoa cỏ…

Sun Tropical Village tọa lạc tại Kem và nằm trong hệ sinh thái của Sun Group tại Phú Quốc. “Ngôi làng nhiệt đới” được biết đến khu nghỉ dưỡng mang phong cách chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Quốc với ba tầng thiên nhiên khác biệt. ” Vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển”. Đây là một sự kết hợp tinh tế giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Mang đến cho chủ đầu tư cũng như là khách du lịch những trải nghiệm tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới. “Xanh lối sống – mạnh thể chất – lành tinh thần”.

sun-tropical-village-ngoi-lang-nhiet-doi-chuan-wellness

“Ngôi làng nhiệt đới” sở hữu phong cách thiết kế Tropical Indochine, mỗi căn biệt thự tại Sun Tropical luôn hướng về thiên nhiên.

Điều này được thể hiện rõ thông qua không gian cây xanh luôn ngập tràn trong từng thiết kế, vật liệu tự nhiên luôn được ưu tiên và trên hết đó là những ban công dài, những cánh cửa lam hay mái hiên rộng mở giúp thiên nhiên luôn tràn ngập tại mỗi góc nhà.

sun-tropical-village-ngoi-lang-nhiet-doi-chuan-wellness

Nghỉ dưỡng tại “ngôi làng nhiệt đới” này không chỉ thanh lọc cơ thể, nuôi dưỡng tâm hồn, tái tạo năng lượng, mang đến sự sảng khoái, tươi mới, mà còn thỏa sức trải nghiệm hệ thống dịch vụ, giải trí đa sắc màu vô cùng hấp dẫn ở hệ sinh thái Nam đảo. Khi đặt chân đến thiên đường wellness này, bạn sẽ như lạc vào một bức tranh thiên nhiên được vẽ bởi gam màu xanh bất tận của cây cỏ và thảm thực vật của rừng nhiệt đới nguyên sinh cùng với không gian sống đẳng cấp thế giới.

Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng những phút giây bình yên tại bãi biển nằm trong top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Ngoài ra còn có những dịch vụ tiện ích khác như spa, gym, … những tiện ích này có thể giúp chủ đầu tư, khách hàng đánh thức các giác quan và tạo nên sự thay đổi tích cực từ bên trong tâm hồn. Đây chính là sự khác biệt của “Sun Tropical Village” với các dự án khác.

Xem tin tức mới nhất tại Propertywomenforum