RA MẮT HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ – MPW ACADEMY

Với sứ mệnh kiến tạo sự thịnh vượng bền vững cho cộng đồng môi giới và nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản triệu đô, nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Mạng lưới Nữ bất động sản triệu độ đã chính thức ra mắt MPW Academy – Học viện bất động sản triệu đô.

ra-mat-hoc-vien-bat-dong-san-trieu-do-mpw-academy

MPW Academy là học viện đào tạo chuyên sâu về phân khúc bất động sản triệu đô. Học viện trực thuộc Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW. Cộng đồng học viên của MPW Academy là những nhà đầu tư và môi giới bất động sản triệu đô. Những người không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ để liên tục phát triển và thành công, hướng tới mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực.

Ngày 09/10/21, Lễ ra mắt “Học viện MPW – Học viện bất động sản triệu đô và các đối tác chiến lược” đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và sự ủng hộ nhiệt tình của các vị khách mời, quý nhà đầu tư, các đối tác chiến lược và các thành viên mạng lưới câu lạc bộ cùng với 54.7K lượt xem livestream trên fanpage.

Mở đầu buổi lễ là màn giới thiệu ban điều hành của Học viện. Được biết ban điều hành của Học viện MPW đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản triệu đô, gồm:

  1. Founder (kiêm) GĐ Điều Hành Học Viện MPW Academy – Chủ tịch sáng lập MPW Việt Nam kiêm CEO đồng sáng lập Sky Realty Phú Quốc – Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ
  2. Cố vấn cấp cao Học viện MPW Academy – PGS. TS Ngành Bất Động Sản, Phó Trưởng khoa Thẩm định giá – Kinh doanh BĐS, Đại học Tài chính – Marketing (Cựu trưởng Bộ môn Kinh doanh BĐS, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân) – PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc
  3. Giám đốc Marketing Học Viện MPW Academy – Co-founder RECA Real Estate – Mr. Nguyễn Đức Duy
  4. Giám đốc Ngoại giao – Đại sứ thương hiệu Học Viện MPW Academy – Á hậu Quốc tế Miss All Nation 2019, CEO Goldland Real Estate Company – Ms. Trúc Ny
  5. Giám Đốc Đào Tạo Học Viện MPW Academy – NLP Trainer & Executive Coach, CEO Brainup Training & Coaching – Mr. Đinh Ngọc Thi

ra-mat-hoc-vien-bat-dong-san-trieu-do-mpw-academy

Xuyên suốt chương trình, Ms. Ngọc Thơ – Founder của Học viện MPW đã chia sẻ tâm huyết của bản thân về “đứa con tinh thần”. Ngoài ra, chúng ta còn được lắng nghe những chia sẻ của các thành viên trong ban điều hành về lĩnh vực bất động sản.

Lý do ra mắt Học viện

Sau khi hoạt động trở lại từ tháng 3 năm nay, câu lạc bộ MPW – Mạng lưới Nữ bất động sản triệu đô đã tổ chức thành công nhiều chương trình sinh hoạt, giao lưu như Property Lunch, Property Online, Property Business, Business Matching – Kết nối giao thương,… Đây đều là những hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa mục tiêu đề ra của MPW. Đó là thúc đẩy hoạt động phong trào, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các nữ tướng BĐS triệu đô thành công. Thông qua đó từng bước nâng tầm giá trị và mang lại thêm nhiều cơ hội thành công cho các chị em. Bằng sự nhiệt huyết và hoạt động không ngừng nghỉ của ban điều hành và đội ngũ ekip, Mạng lưới ngày càng phát triển mạnh và mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được cùng với sự thấu hiểu nhu cầu cao trong việc tìm kiếm và lĩnh hội kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm mới mẻ và nhu cầu mở rộng mối quan hệ để liên tục phát triển, thành công của những người đam mê đầu tư và kinh doanh bất động sản triệu đô, chúng tôi mạnh dạn tiến thêm một bước, bổ sung vào hệ sinh thái mạng lưới MPW chương trình đào tạo, tư vấn chuyên nghiệp dành cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản triệu đô tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo

Khóa học với nội dung đào tạo đa dạng trong lĩnh vực bất động sản từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu. Không chỉ riêng về kiến thức của bất động sản, khóa học còn giúp học viên có thêm kiến thức về marketing để hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Ngoài kiến thức lý thuyết, các học viên sẽ được thực chiến sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học của MPW dành cho tất cả môi giới bất động sản đang làm trong phân khúc triệu đô với mong muốn nâng cao chuyên môn, bổ sung kiến thức, kỹ năng để đột phá trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, khóa học còn dành cho những môi giới đang làm ở phân khúc khác muốn chuyển sang phân khúc triệu đô hay những người ngoài ngành muốn tìm hiểu và theo đuổi bất động sản.

ra-mat-hoc-vien-bat-dong-san-trieu-do-mpw-academy

Kết thúc buổi lễ

Cuối buổi lễ, đại diện các vị khách mời tham dự, Ms. Thùy Linh Villas – Tổng giám đốc Cổ phần VPL Group cũng đã dành những lời chúc mừng đến sự kiện đánh dấu sự ra đời của Học viện MPW và những lời chúc mong Học viện ngày càng phát triển trong tương lai với đa dạng của các khóa học.

Sau hơn 2 tiếng diễn ra sự kiện “ Lễ ra mắt Học viện Bất động sản triệu đô và các đối tác chiếc lược” đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự mong chờ của các học viên và nhận được nhiều sự chúc mừng đến từ các khách mời. Mặc dù sự kiện diễn ra với hình thức online nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ mọi người. Buổi lễ đã kết thúc nhưng không ít khách mời đã nán lại chương trình để tương tác, giao lưu và thể hiện sự vui mừng khi ra mắt Học viện MPW. Trong tương lai chắc chắn Học viện MPW sẽ ngày càng phát triển với những lứa học viên trở thành chuyên gia môi giới bất động sản trong phân khúc triệu đô.

Mọi người có thể xem lại sự kiện “Lễ ra mắt Học viện Bất động triệu đô và đối tác chiến lược” tại kênh Youtube của câu lạc bộ.

Theo dõi thông tin CLB Nữ BĐS Triệu Đô tại:

Fanpage: MPW – Mạng Lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW Academy –  Học viện Bất động sản triệu đô

Group FB: https://bitly.com.vn/hs11gvhttps://www.facebook.com/groups/hocvienmpw

Group zalo: https://zalo.me/g/njijra610

Xem tin tức mới nhất của CLB tại Propertywomenforum