Property business: Bản lĩnh nữ tướng CEO bất động sản triệu đô

 Hôm qua, 13/10 – nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Ngày này hàng năm là dịp một dịp đặc biệt để tôn vinh những đóng góp của các doanh nhân với sự phát triển chung của xã hội, khẳng định vị trí, vai trò của họ trong công cuộc phát triển đất nước. Nhân dịp này, CLB MPW – Mạng lưới Nữ Bất động sản triệu đô đã tổ chức một buổi talkshow với chủ đề “ Bản lĩnh nữ tướng CEO bất động sản triệu đô”. Đây là một buổi sinh hoạt đặc biệt của CLB nhằm kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Chương trình là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm bản thân từ những nữ tướng bất động sản đã có nhiều năm kinh ngiệm và đã đạt được nhiều thành công trong nghề. Thông qua đó sẽ giúp môi giới trong nghề có được nền tảng tốt nhất để phát triển và rút ra những lưu ý cho bản thân. Với chương trình lần này, MPW đã mời đến những nữ tướng CEO nổi tiếng, thành công. Họ là những hình mẫu của rất nhiều môi giới trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Các nữ tướng có mặt trong chương trình gồm có:

  1. Ms. Ngọc Thơ – Chủ tịch sáng lập MPW Club, CEO đồng sáng lập Sky Realty Phú Quốc.
  2. Ms. Yến Nhi – TGĐ Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao
  3. Ms. Thùy Dung – CEO Công ty CP Phát triển BĐS Phú Hưng
  4. Ms. Đặng Hồng Minh – Founder & CEO Công ty BĐS Minh Minh Land

Ngoài ra chương trình được dẫn dắt bởi Ms. Nguyễn Lưu Quỳnh Anh. Chị cũng là một trong những diễn giả “quen mặt” với các buổi sinh hoạt của MPW. Xuyên suốt buổi talkshow các diễn giả lần lượt chia sẻ và tiết lộ chìa khóa thành công khi dẫn dắt doanh nghiệp của mình phát triển ngày càng lớn mạnh và  cạnh tranh bền vững trên thị trường BĐS.

property-business-ban-linh-nu-tuong-ceo-bat-dong-san-trieu-do

Lần lượt các diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân và thành tích của danh nghiệp trong những năm qua. Các diễn giả sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn môi giới với những câu hỏi chính như sau:

Mở đầu chương trình là câu hỏi: ” Lĩnh vực bất động sản vốn được coi là sân chơi của những “tướng nam”, nhưng thực tế cho thấy có không ít “nữ tướng” lại thành công đột phá, nắm giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Vậy theo chị phụ nữ khi đảm nhiệm vai trò lãnh đạo có những thuận lợi và khó khăn gì so với nam giới?”.

“ Để cạnh tranh và chèo lái con thuyền doanh nghiệp, người nữ lãnh đạo cần có tố chất đặc biệt gì hoặc cần trau dồi, chuẩn bị những hành trang gì để thành công?”. Ở câu hỏi thứ 2 các diễn giả đã đưa ra những tố chất cần phải có khi cạnh tranh và chèo lái một con thuyền doanh nghiệp.

property-business-ban-linh-nu-tuong-ceo-bat-dong-san-trieu-do

Nối tiếp chương trình là câu hỏi: “Trước những khó khăn chung của thị trường, điển hình như giai đoạn bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, chị có thể chia sẻ một vài bí quyết giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động, thậm chí bứt phá doanh số được không ạ? Trong những lúc khó khăn như vậy thì sự bản lĩnh, “cái đầu lạnh” đóng vai trò quan trọng như thế nào?”. Đây là một câu hỏi mà bất cứ nhân viên môi giới nào cũng muốn được nghe câu trả lời, bởi tình hình dịch tại nước ta vẫn đang trong thời gian bất ổn.

Và kết thúc chương trình với câu hỏi: “Chị có thể chia sẻ hoặc gửi gắm một vài lời khuyên giúp đội ngũ doanh nhân trẻ có nhận thức đúng đắn, ngày càng đột phá và đưa doanh nghiệp phát triển, hội nhập với quốc tế được không ạ?”. Thông qua câu hỏi này, các diễn giả của chương trình đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho đội ngũ doanh nhân trẻ trong thời điểm tình hình dịch bất ổn như thế này. Những nữ tướng đã đưa ra những câu trả lời giúp ích rất nhiều cho các bạn trong ngành.

Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá những câu chuyện, trải nghiệm, bài học thực tế từ những diễn giả. Thông qua đó, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích trong lĩnh vực bất động sản. Nếu ai đã bỏ lỡ chương trình này vào hôm phát sóng thì đừng tiếc nuối. Bởi bạn có thể xem lại chương trình trên FanpageYoutube của CLB MPW.

Theo dõi thông tin CLB Nữ BĐS Triệu Đô tại:

Fanpage: MPW – Mạng Lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô

Group FB: https://bitly.com.vn/hs11gv

Group zalo: https://zalo.me/g/njijra610

Xem tin tức mới nhất của CLB tại Propertywomenforum