Phó chủ tịch của CLB MPW – Mạng lưới nữ bất động sản triệu đô là ai?

Phạm Thị Thanh – Chuyên viên môi giới bất động sản với quan niệm “chỉ cần ai nhắc đến Vin là lại được nói ra như một niềm đam mê, bởi vì quá yêu”. 

Phạm Thị Thanh (Julia Thanh Phạm) là một chuyên viên môi giới bất động sản vừa xinh đẹp và tài giỏi. Không chỉ là một chuyên viên tài giỏi, có tiếng trong ngành Ms. Julia Thanh Phạm còn là giám đốc dự án cho Vin Group. Đặc biệt là các dự án về bất động sản nghỉ dưỡng của Vin Group.  Các giao dịch của Ms. Thanh Phạm thường là những giao dịch bất động sản “triệu đô” – bất động sản “hàng hiệu” cho giới nhà giàu. Mỗi giao dịch thường sẽ giao động từ 1 đến 3 triệu USD.

Ngoài ra, Ms. Julia Thanh Phạm còn giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của Sao Vàng Holdings và chị còn là một thành viên chủ chốt của CLB MPW – mạng lưới nữ bất động sản triệu đô với vai trò Phó chủ tịch câu lạc bộ.

HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Năm 2016, Ms. Julia Thanh Phạm bắt đầu bén duyên với lĩnh vực bất động sản, đến nay chị đã có 5 năm năm kinh nghiệm trong ngành. Trong quá trình làm việc Ms.Thanh Phạm không chỉ nỗ lực mà còn luôn trau dồi kiến thức cho bản thân, chị luôn xử lý ổn thỏa mọi vấn đề của khách hàng khi họ cần hỗ trợ. Điều này đã giúp chị đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Vào năm 2017, sau hơn một năm bén duyên với nghề cùng với sự cố gắng của bản thân, Ms. Julia Thanh Phạm đã đạt được giải nữ best seller của Địa Ốc 5 sao. Năm tiếp theo, chị Thanh Phạm không chỉ đạt được giải chuyên viên kinh doanh xuất sắc của công ty Địa Ốc 5 Sao mà chị còn đạt cả giải của tập đoàn Vin Group. Những năm sau đấy, Ms. Julia Thanh Phạm luôn hỗ trợ và chốt deal thành công với khách hàng bằng những dự án bất động sản “triệu đô”. Đây cũng chính là lý do giúp Chị Thanh Phạm luôn nằm trong top best seller của các dự án.

Hơn 5 năm trong nghề, Ms Julia Thanh Phạm luôn làm việc với quan điểm “chỉ cần ai nhắc đến Vin là lại được nói ra như một niềm đam mê, bởi vì quá yêu”. Đây cũng là một trong những lý do giúp chị Thanh luôn là chuyên viên môi giới bất động sản xuất sắc tại Vin Group. Mới đây nhất, trong tháng 8 vừa rồi, Ms Julia Thanh Phạm lại một lần nữa đứng đầu với doanh số hơn 100 tỷ đồng cùng 3 căn Boutique Hotel tại Phú Quốc. Được biết Boutique Hotel là siêu phẩm của thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc. Để có thể hỗ trợ khách hàng đầu tư vào những siêu phẩm như thế này thì không phải là một điều dễ dàng với các chuyên gia môi giới bất động sản. Vậy mà, Ms Julia Thanh Phạm đã hỗ trợ, tư vấn cho những vị khách ấy và thành công chốt deal với những siêu phẩm. Nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra bất ổn như thế này thì việc chốt được những deal như vậy là chuyện không hề dễ dàng.

Có thể nói, Ms Julia Thanh Phạm tuy là một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại là một siêu chiến binh trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, không chỉ vì đứng trong top 3 siêu chiến binh với các giao dịch của Vin Group mà Ms Julia Thanh Phạm ngủ quên trên chiến thắng. Lúc nào Ms Julia Thanh Phạm cũng giữ trong mình một ngọn lửa nhiệt huyết với các dự án mà chị phụ trách. Mỗi một dự án Ms Julia Thanh Phạm không chỉ đặt sự nhiệt huyết vào đó mà cô đặt có sự am hiểu, cái tâm của bản thân vào dự án để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Nói không ngoa khi gọi Ms Julia Thanh Phạm là một siêu chiến binh.

NGƯỜI TRUYỀN KINH NGHIỆM VÀ NHIỆT HUYẾT

Ms Julia Thanh Phạm là người luôn đứng trong top best seller của các dự án với doanh số lên tới hàng trăm tỷ đồng trong lĩnh vực đầy tính cạnh tranh cùng với sự đào thải cao của bất động sản. Chị Thanh đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, không chỉ vậy chị còn là người truyền lửa, truyền nhiệt huyết, kinh nghiệm đến các môi giới bất động sản khác. Ngoài ra, Ms Julia Phạm Thanh luôn sở hữu một nguồn năng lượng tích cực, luôn biết cách tỏa sáng và luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đặc biệt là với MPW. Đặc biệt là khi tình dịch bất ổn, mọi thứ gần như đóng băng mà Ms. Julia Phạm Thanh vẫn thành công chốt deal với những giao dịch cả 100 tỷ. Điều này đã giúp cho mọi nhân viên môi giới có một cái nhìn khách quan hơn trong bối cảnh dịch bệnh bất ổn như thế này. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp họ có thể vượt qua những khó khăn mà dịch bệnh gây ra.

Với những giá trị tích cực như vậy, Ms Julia Thanh Phạm sẽ luôn là một viên ngọc quý của CLB MPW. Trong tương lai, Ms Julia Thanh Phạm sẽ luôn đồng hành cùng với những vị lãnh đạo khác của câu lạc bộ MPW để xây dựng và phát triển mạng lưới nữ bất động sản triệu đô ngày càng thành công hơn và mở ra nhiều cơ hội mới giúp nữ giới thành công hơn trong công việc cũng như là cuộc sống.

Xem thông tin mới nhất của MPW tại Propertywomenforum