Người sáng lập MPW – Mạng lưới Nữ bất động sản triệu đô là ai?

“Nữ tướng Bất động sản triệu đô” Đinh Thị Ngọc Thơ, người đưa Công ty Cổ phần BĐS Bầu trời Việt Nam (Sky Realty) ghi tên trên các bảng vàng thành tích, thành công khi phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp của các Chủ đầu tư hàng đầu như Sun Group, Vingroup, BIM Group,… Cũng chính là người sáng lập CLB MPW – Mạng lưới Nữ bất động sản triệu đô.

nguoi-sang-lap-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-la-ai
Ms Đinh Thị Ngọc Thơ – Giám đốc Kinh doanh Sky Realty Việt Nam

Đinh Thị Ngọc Thơ là nữ doanh nhân trẻ tài giỏi và xinh đẹp. Dù chưa chạm mốc 30, nhưng đã có nhiều thành công trong sự nghiệp. Chị trở thành một “nữ tướng” của ngành Bất động sản triệu đô. Giữ cương vị Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần BĐS Bầu Trời Việt Nam, nữ lãnh đạo Ngọc Thơ không chỉ xây dựng thành công cho doanh nghiệp, mà còn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, các cộng sự và cả những bạn trẻ có đam mê theo đuổi lĩnh vực BĐS.

nguoi-sang-lap-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-la-ai

6 năm liền là đại lý bán hàng tốt nhất của Sun Group

Thừa hưởng máu kinh doanh từ gia đình, bén duyên với lĩnh vực Bất động sản từ khi ngồi trên ghế nhà trường, doanh nhân Đinh Thị Ngọc Thơ đã có 10 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này. Những bài học thương trường, những khó khăn, vấp ngã và đam mê đến cùng đã tạo nên một nữ tướng BĐS xinh đẹp và gai góc, sở hữu một trái tim nóng kèm cái đầu lạnh.

nguoi-sang-lap-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-la-ai

Đầu quân cho Sky Realty Vietnam, doanh nhân Ngọc Thơ đã nhiều lần đưa doanh nghiệp ghi danh trên các bảng vàng thành tích, 6 năm liền là đại lý bán hàng tốt nhất của Sun Group. Chinh phục và đưa phân khúc BĐS nghỉ dưỡng triệu đô với những dự án đình đám như Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,… đến với các khách hàng, nhà đầu tư và mở ra cơ hội sinh lời bền vững. Từ đó, từng bước tạo lập được giá trị và uy tín thương hiệu vững chắc của Sky Realty với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm. Qua thời gian phát triển, doanh nhân Ngọc Thơ còn là CEO đồng sáng lập nên Sky Realty Phú Quốc với những kết quả kinh doanh nhảy vọt.

Người truyền kinh nghiệm và vun đắp hạt giống thành công

Không chỉ là một doanh nhân xuất sắc, nữ lãnh đạo Đinh Thị Ngọc Thơ còn là một Huấn luyện viên, một người truyền động lực và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên, các bạn trẻ mới vào nghề muốn tìm cơ hội học hỏi và phát triển trong lĩnh vực BĐS.

nguoi-sang-lap-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-la-ai
Nữ lãnh đạo Ngọc Thơ mong muốn xây dựng nên một cộng đồng hội tụ những bóng hồng đầy năng lượng và nhiệt huyết, cùng kiến tạo nên những giá trị bền vững và tương lai tốt đẹp

Với một nghề mang tính cạnh tranh và đào thải cao, nữ tướng Ngọc Thơ là người giúp các nhân viên khai thác điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu, rèn luyện sự nhạy bén và biết cách quan sát một cách tinh tế. Từ đó có những bí quyết và luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết để có được những giao dịch với kết quả mỹ mãn, chiến thắng liên tiếp với hàng loạt các dự án lớn. Tạo được những bước tiến vững chắc và con đường nghề nghiệp rộng mở.

nguoi-sang-lap-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-la-ai

“Tôi vẫn hay nói với các bạn trẻ, việc hiểu rõ xu hướng thị trường, hiểu rõ sản phẩm, biết cách tư vấn và phân tích thôi chưa đủ. Quan trọng, bạn phải thấu hiểu được nhu cầu, tâm lý của từng khách hàng và bán hàng bằng trách nhiệm, cái tâm của mình. Từ đó mới thành công, tạo được giá trị cho chính bạn và mọi người.” – Chia sẻ của doanh nhân Ngọc Thơ.

Từ khát vọng đến hiện thực cùng MPW…

Với quan điểm: Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho người khác”, doanh nhân Đinh Thị Ngọc Thơ đã dành thời gian và tâm huyết để cùng xây dựng Mạng lưới Nữ Sale Bất động sản Triệu đô. Với vai trò Chủ tịch Mạng lưới và mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, doanh nhân Ngọc Thơ đã dẫn dắt và hỗ trợ các chị em trong nghề cùng phát triển. Xây dựng nên một cộng đồng, nơi hội tụ những bóng hồng đầy năng lượng và nhiệt huyết, cùng kiến tạo nên những giá trị bền vững và tương lai tốt đẹp.

Với khát vọng đó, Nữ lãnh đạo Đinh Thị Ngọc Thơ đã sáng lập câu lạc bộ MPW, tạo cầu nối đến với những khách hàng và đối tác mới để phát triển kinh doanh. Kết nối với các thành viên, những chị em của MPW để cùng chia sẻ những bài học, giá trị và cơ hội nghề nghiệp cho những ai đang có mong muốn phát triển trong lĩnh vực Bất động sản.

nguoi-sang-lap-mang-luoi-nu-bat-dong-san-trieu-do-la-ai

Ms Đinh Thị Ngọc Thơ là một thành viên tài năng, tích cực, luôn biết cách tỏa sáng và hướng đến những giá trị tốt đẹp của CLB MPW – Mạng lưới Nữ bất động sản triệu đô.

Một nữ doanh nhân tài năng, sở hữu nguồn năng lượng tích cực, luôn biết cách tỏa sáng và hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chắc chắn sẽ là một viên ngọc sáng trong MPW. Đồng hành với những nữ lãnh đạo khác trong mạng lưới cùng xây dựng một cộng đồng phụ nữ tiến bộ, mở ra những cơ hội mới để nữ giới cùng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Xem thông tin mới nhất của MPW tại Propertywomenforum