Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương, nhận nụ cười”

Sáng 03/12, tại Hội trường tầng 1 Hội người mù quận Thanh Xuân ( số 6 đường Hoàng Đạo Thuý kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra chương trình thiện nguyện “ Trao yêu thương, nhận nụ cười” của CLB Mạnh lưới Nữ bất động sản triệu đô MPW kết hợp cùng Hội người mù quận Thanh Xuân trao đến hội những phần quà ý nghĩa (gồm gạo và tiền mặt).

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật kết hợp với chương trình thiện nguyện “ Trao yêu thương, nhận nụ cười” PCT Ms. Thanh Phạm đã đại diện CLB MPW bày tỏ cảm xúc khi được tham gia chương trình:

“ Kính thưa BTC, các cô chú, anh chị cùng toàn thể mọi người đang có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

Thật vinh dự cho Thanh Phạm khi được đại diện cho Mạng lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô MPW tham gia chương trình kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12 do Hội người mù quận Thanh Xuân tổ chức và gửi tặng các cô chú, anh chị một chút quà nhỏ nhân dịp đặc biệt này. Tuy nhỏ bé nhưng chất chứa trong mỗi món quà đều là tình cảm, sự sẻ chia của các mạnh thường quân và thành viên mạng lưới MPW gửi tới cô chú, anh chị.

Thanh thực sự xúc động và khâm phục tinh thần lạc quan cùng nghị lực phi thường của tất cả mọi người. Chính các cô chú, anh chị ở đây đã tạo cho Thanh cùng các thành viên mạng lưới nguồn động lực to lớn để tiếp tục nỗ lực trong công việc và chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Một lần nữa, Thanh chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, lạc quan vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Hy vọng trong thời gian gần nhất khi dịch bệnh đã được kiểm soát, các thành viên mạng lưới MPW sẽ có dịp đến thăm cô chú, anh chị nhân một chương trình ý nghĩa như thế này.”

Đây cũng là lần đầu tiên câu lạc bộ tham dự chương trình dành cho người khiếm thị. Chương trình đã tạo cơ hội cho câu lạc bộ thêm cơ hội trải nghiệm, giúp đỡ cho những người khuyết tật, gặp khó khăn trong cuộc sống.

MPW thực sự xúc động và khâm phục tinh thần lạc quan cùng nghị lực phi thường của tất cả mọi người. Chính các cô chú, anh chị ở đây đã tạo cho các thành viên mạng lưới nguồn động lực lớn lao để tiếp tục nỗ lực trong công việc và chung sức giúp đỡ cộng đồng.

Theo dõi thông tin CLB Nữ BĐS Triệu Đô tại:

Fanpage: MPW – Mạng Lưới Nữ Bất Động Sản Triệu Đô

Group FB: https://bitly.com.vn/hs11gv

Group zalo: https://zalo.me/g/njijra610

Xem tin tức mới nhất của CLB tại Propertywomenforum